Than trắng sạch không khói

Giá: Liên Hệ

Than trắng sạch không khói BBQ là gì? BBQ hay Barbecue là tên gọi của thịt hun khói ( thịt heo, thịt cừu, thịt bò, dê…) được dùng phổ thông ở các nước Châu Mỹ hay Châu Âu. Nó cũng có nghĩa mở rộng là cuộc liên hoan ngoài trời có món thịt quay tại chỗ.

Than trắng sạch không khói BBQ là gì? 

BBQ hay Barbecue là tên gọi của thịt hun khói ( thịt heo, thịt cừu, thịt bò, dê…) được dùng phổ thông  ở các nước Châu Mỹ hay Châu Âu. Nó cũng có nghĩa mở rộng là cuộc liên hoan ngoài trời có món thịt quay tại chỗ. Than trắng sạch không khói BBQ chính là một loại than nướng cao cấp có ưu điểm vượt trội về tính an toàn cho người dùng (thân thiện với con người- không thải khí độc CO2 khi đốt), không khói, không mùi có tính ứng dụng cao cho các bữa tiệc mở hay phòng kín mà vẫn đảm bảo vị thơm ngon trên từng miếng thịt được nướng.

Than trắng BBQ

 

Sản phẩm than trắng không khói hiện đang rất được ưa chuộng tại các cửa hàng nướng không chỉ tại Việt Nam mà cả ở nước ngoài.

Hiện sản phẩm than trắng của Công ty TNHH Thương Mại Mộc Việt được sản xuất nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và hiện đang là đơn vị cung cấp than trắng sạch cho thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nguyên liệu của loại than này chủ yếu là từ gỗ Cà phê, gỗ rừng, gỗ tràm… Khi đốt than, than không mùi, không khói, nhiệt lượng tỏa ra gấp 4 lần than thông thường, thời gian kéo dài từ 3-4 giờ/ 1 kg. Có thể nấu nướng trong môi trường phòng kín, phòng máy lạnh, sử dụng nơi đông người. Than có tính năng hạn chế chất Carbonic (CO2), làm cho mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra, than hoạt tính không khói (BBQ) là loại dùng để lọc nước cực hiệu quả cho nước bị ô nhiễm.

Than trắng BBQ

  • Tính năng của than trắng sạch không khói BBQ

    + Độ ẩm 7,5%

    +  Hàm lượng tro 2,3%

    + Hàm lượng Carbon cố định 87,52%

    + Nhiệt lượng 7447 calo

    – Ưu điểm vượt trội của than trắng là gì

    + Đốt không có khói

    + Không có mùi

    + Thời gian cháy lâu

    + Nhiệt lượng lớn

    + Tro thải ra ít

    + Dễ nhóm lửa, tiết kiệm thời gian

    + Không phát muội than và tiếng nổ khi cháy

    + Thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Than trắng nướng thịt

Cách sử dụng than trắng như thế nào vừa tiết kiệm vừa hiệu quả?

        Quý khách hàng vẫn dùng lò nướng thông thường, hạn chế không dùng quạt vì nhiệt lượng than rất cao. Nếu sử dụng không hết, gắp than bỏ vào hộp kim loai có nắp đậy kín thì than sẽ tự tắt để tiếp tục sử dụng cho lần sau đó. Than trắng (BBQ) là loại than cao cấp dùng để nấu nướng, hong sưởi, hút ẩm, khử mùi, lọc nước, rất tốt cho sức khỏe con người đồng thời bảo vệ môi trường

Quy trình sản xuất than trắng hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc

        Quy trình khép kín, nhiên liệu được chọn lựa một cách cẩn thận được đưa vào lò hoạt hóa với nhiệt độ lên tới 1800 – 2000 độ C. Nhờ quá trình nhiệt lượng phân giải tạo áp lực trong lò giải phóng CO2 ra khỏi liên kết với nguyên tử thành phần độc tố của cây nhằm nâng cao hàm lượng Carbon để ra được sản phẩm than hoạt tính không khói (BBQ). Sản phẩm của công ty chúng tôi đã vựợt qua sự kiểm duyệt khắt khe để có thể tiến vào thị trường khó tính như Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Quy cách đóng gói và bảo quản than trắng như sau: (hàng được đánh dấu A, B, C, S theo kích cỡ)

  • Đối với hàng xuất khẩu đi các nước (Hàng A- loại 1):

Đóng gói trọng lượng hộp 9,5 kg được cắt theo chuẩn: Đường kính 5 hoặc 8 phân, dài 8 phân, bên trong có lót bịch PP bảo vệ.

Than trắng xuất khẩu

  • Đối với hàng phân phối trong nước: loại 2  và 3

Loại 2: Hàng A, B, C không phân loại đóng bao 10 kg.

Than trắng A, B, C

Loại 3: Hàng S  đóng bao theo yêu cầu quy cách của khách hàng.

Than trắng S

Công ty chúng tôi phân phối hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu, cam kết hàng chất lượng, an toàn, kinh tế.