Pall Ring là gì?

Pall ring  là một sản phẩm được tạo ra để hỗ trợ trong vấn đề giải quyết khí thải cho những doanh nghiệp sản xuất mà trong dây chuyền có phát sinh khí thải . Chúng có kích thước tương đối nhỏ, 25*25 (mm) hoặc 50*50 (mm), hình nhẫn, đặc biệt biệt được thiết kế các cửa sổ xung quanh để tăng khả năng luân chuyển các dòng nước và các dòng khí trong quá trình vận hành.

pall ring

 

Vì sao Pall ring lại được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp sản xuất đến vậy?

Pall Ring đã được nghiên cứu và ứng dụng thực tế, kết quả cho thấy hiệu quả xử lý lên tới 75-80%. Hiệu quả là nhờ cấu tạo sản phẩm có bề mặt tiếp xúc lớn 269 m2/ m3, khả năng lưu thông cực tốt, vì vậy khi đưa vào vận hành, chất lượng khí và chất lượng nước ra hoàn toàn được cải thiện. Chất liệu nhựa PP nguyên sinh có khả năng chống chịu ăn mòn cho sản phẩm có tuổi thọ trên 10 năm ngay cả với môi trường làm việc khắc nghiệt.

Pall ring - Vòng tách khí, rửa khói cho tháp xử lý khí cho doanh nghiệp sản xuất

Hầu hết trước đây các đơn vị sản xuất đều sử dụng các loại đệm có chất lượng thấp, diện tích bề mặt không cao dẫn đến hiệu quả xử lý không tốt. Pall ring những năm gần đây được sử dụng nhưng chủ yếu là được nhập về nên rủi ro về chất lượng và bất cấp về tiến độ cấp hàng.

Ngày nay, Tại Việt Nam đã được các công ty sản xuất Thép, công sản xuất nguyên liệu chất tẩy rửa… đã sử dụng loại đệm này và chho hiệu quả xử lý thực tiễn rất cao.

Nay sản phẩm đã được Công ty TNHH TM DV Mộc Việt trực tiếp so mẫu lên khuôn nên chất lượng không thua gì hàng nhập mà chất lượng có phần tốt hơn do kiểm soát tốt từ khâu vật liệu sản xuất tại xưởng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỘC VIỆT

Địa chỉ: 74/41 Đường HT35, Khu Phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

VPGD: 196/31/5 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại  028.3880 8886    –    Hotline: 0902 488 179
Email:   sales.mocvietco@gmail.com
Websitemoitruongsach.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902488179