Các tác động sức khỏe nổi tiếng nhất đều liên quan đến vấn đề ô nhiễm môi trường không khí, chất lượng nước kém, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh. Chúng ta lấy đi những tinh hoa tinh túy, tinh khiết nhất của môi trường tự nhiên rồi trả lại nơi đó khí CO2, bụi, nước bẩn, các loại chất tẩy rửa, chất độc. Thậm chí, chúng ta còn tự hại mình khi sản xuất và mua bán những nông phẩm, thực phẩm có liều lượng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trọng, thuốc kích thích rau, củ, quả vượt nhiều lần so với mức cho phép. Đánh giá một cách khách quan, MÔI TRƯỜNG SẠCH “của ngày xưa” đã xuống cấp trầm trọng,  chúng ta phải  có giải pháp và chiến dịch  khắc phục “sửa sai” ngay khi còn có thể cứu vãn được, để môi trường sống ngày nay trở về đúng bản chất như tên gọi của nó.

moitruongsach.com.vn

Lấy tiêu chí “phát triển bền vững cùng MÔI TRƯỜNG SẠCH” để hoạt động, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỘC VIỆT chuyên cung cấp các vật liệu, thiết bị ngành nước cùng với các giải pháp kỹ thuật tối ưu  nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm, bảo vệ môi trường và trên hết cả là bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh do chính mỗi người chúng ta tự sản xuất, thu hoạch và tiêu thụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỘC VIỆT – Với đội ngũ tập hợp những kỹ sư trẻ có năng lực, có nhiệt huyết và chuyên môn cao, được tham vấn kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành về môi trường nước, luôn trau dồi và học hỏi kỹ thuật công nghệ mới. Đồng thời, Công ty cũng thường tổ chức cho các kỹ sư đi tham quan học hỏi kinh nghiệm thực tế để lấy kinh nghiệm thực tiễn, từ đó rút ra những giải pháp và kỹ thuật thực hiện tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỘC VIỆT

Nghiêm túc thực hiện chính sách phát triển thương hiệu của mình từ niềm tin của cộng đồng- xã hội -khách hàng dựa trên cơ sở xây dựng dịch vụ cung cấp sản phẩm” CHẤT LƯỢNG, UY TÍN –  HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ- CHI PHÍ HỢP LÝ” với thái độ chăm sóc khách hàng “TẬN TÂM –  NHIỆT TÌNH- TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO”. Cùng với  chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì nhanh, đáng tin cậy. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Mai Nguyễn
CEO

Mai có hơn 12 năm kinh nghiệm làm ngành môi trường hy vọng những bước tiến của công ty sẽ luôn vững mạnh.

Mai Nguyễn
CEO

Mai có hơn 12 năm kinh nghiệm làm ngành môi trường hy vọng những bước tiến của công ty sẽ luôn vững mạnh.

Mai Nguyễn
CEO

Mai có hơn 12 năm kinh nghiệm làm ngành môi trường hy vọng những bước tiến của công ty sẽ luôn vững mạnh.

Phone Icon Zalo Icon Facebook Icon