Mua giá thể vi sinh ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 31/07/2017 19:53 PM

MUA GIÁ THỂ VI SINH Ở ĐÂU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

Trong vài năm trở lại đây, sử dụng giá thể vi sinh để tăng cường hiệu quả xử lý nước là một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà chi phí lại cực kì tiết kiệm. Tùy vào tính chất nước thải sinh hoạt hay công nghiệp mà các chuyên gia môi trường sẽ đưa ra tư vấn phù hợp cho các chủ đầu sử dụng loại giá thể nào là phù hợp. Chính vì nhu cầu nhiều mà vấn đề mua giá thể vi sinh ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh cũng là một câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư tìm kiếm nhằm tìm được nguồn hàng chất lượng mà giá cả phải chăng. 

Hiện tại, ở TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp giá thể vi sinh, thị trường giá nhiễu loạn, không đánh giá được chất lượng. Nguồn giá thể vi sinh được đánh giá là chất lượng thì phải đạt một số tiêu chí về kỹ thuật phù hợp dùng cho các loại nước thải. Ví dụ, đối với giá thể vi sinh dạng tấm cố định tổ ong trên thị trường hiện nay có 2 màu: trắng và đen. Mặt hàng này thường được nhập từ nhà cung cấp có thương hiệu lâu đời tại Đài Loan và hiện nay đã có thể sản xuất tại Việt Nam.

mua giá thể vi sinh ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Mua giá thể vi sinh ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

 • Hình dạng: dạng tấm, cấu tạo bề mặt nhiều nếp nhăn hình tổ ong
 • Vật liệu sản phẩm: Nhựa PVC màu trắng hoặc đen
 • Độ dày đồng nhất 
 • Nhiệt độ chịu đựng: từ 40-450 C
 • Diện tích tiếp xúc ≥110 – 220 m2/m3
 • Độ rỗng xốp trong khoảng ≥92-96 %
 • Áp suất làm việc khoảng: 1- 1,5 bar
 • Kích thước 1 tấm hình chữ nhật: 1000 *500 (mm)
 • Xuất xứ: sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan 

  Một phương pháp xử lý được ứng dụng nhiều, Có thể nói đến công nghệ xử lý MBBR là một phương pháp tối ưu xử lý triệt để nước thải đang có xu hướng phổ biến trong các phương pháp xử lý. Giá trị đi kèm với chất lượng, loại sản phẩm này có diện tích tiếp xúc lớn, hiệu quả xử lý cực kì tốt, giá thành tương đối cao. Tuy nhiên giá thể MBBR chủ yếu được nhập từ các nước Châu Á như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… , chi phí vận chuyển được cộng vào giá thành sản phẩm nên thường những nhà đầu tư mạnh tay mới dám sử dụng loại giá thể này cho hệ thống xử lý của mình. Hiện nay, tại Việt Nam đã có một số nhà máy nắm bắt được thị trường giá thể này nên đã đưa vào nghiên cứu và đưa ra thị trường một số mẫu giá thể có thông số và chất lượng không thua hàng nhập.

  Thông số kỹ thuật:

  Loại giá thể: Giá thể vi sinh di động MBBR

  Giá thể vi sinh di động MBBR

 • Kích thước: 25 *10 (mm)
 • Diện tích tiếp xúc: ≥500m2/m3
 • Chật liệu nhựa: HDPE chính phẩm
 • Màu sắc: Trắng trong
 • 95 kg tương đương 1m3
 • Xuất xứ: Việt Nam

Giá thể MBBR sản xuất tại Việt Nam đã được các nhà chuyên môn đưa vào làm mô hình thực nghiệm và kết quả cho thấy khả năng bám dính của vi sinh tốt ngang hàng nhập thậm chí là hơn. Mặt khác, sử dụng giá thể MBBR sản xuất trong nước giúp giá thành sản phẩm tốt hơn, chúng ta có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất cũng chủ động hơn. 

Giá thể vi sinh dạng cầu cũng được ưa chuộng nhờ giá thành thấp và tuổi thọ cao, nó thường được ưu tiên cho loại nước thải nồng độ ô nhiễm thấp. Hiện tại, Việt Nam cũng đã sản xuất được nên giá thành cực tốt mà lại thường xuyên có hàng sẵn với số lượng lớn.

Mua giá thể vi sinh tại TP. Hồ Chí Minh ở moitruongsach.com.vn, quý khách hàng sẽ được xem mẫu tham khảo để đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng hàng hóa, giá cả phải chăng, hỗ trợ vận chuyển nội thành, hàng thường có sẵn số lượng lớn. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có câu trả lời “mua giá thể vi sinh ở đâu tại TP. HCM”.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỘC VIỆT

Địa chỉ: 74/41 Đường HT35, Khu Phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

VPGD: 196/31/5 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại  028.3880 8886    –    Hotline: 0902 488 179
Email:   sales.mocvietco@gmail.com
Websitemoitruongsach.com.vn