Đệm vi sinh viên xe hay hay còn gọi là hạt lọc Kaldnes là gì?

Đệm vi sinh viên xe hay còn được gọi là hạt lọc Kaldnes có hình dáng giống như những chiếc bánh răng cơ khí màu trắng, bên trong có nhiều ngăn nhỏ như tổ ong để tăng không gian sống cho vi sinh. Chúng có tỷ trọng nhỏ hơn nước 0,964 g/cm3 và được thả nổi vào bể vi sinh nước thải mà bên trong có hệ thống thông khí hoặc cánh khuấy tạo dòng làm chúng xoay chuyển liên tục trong không gian bể. Loại hạt lọc nước thông thường được nhập từ nước ngoài nhưng gần đây công nghệ trong nước phát triển, nước ta đã sản xuất được và sau khi chạy thử thì cho thấy kết quả chất lượng không thua gì hàng nhập. Nhưng mua đệm vi sinh viên xe, hạt lọc Kaldnes giá tốt ở đâu tại Việt nam mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đệm vi sinh viên xe, Hạt lọc nước Kaldnes

Nguyên lý hoạt động của đệm vi sinh viên xe ( hạt lọc Kaldnes):

Đệm vi sinh viên xe hay hạt lọc Kaldnes vận hành tương đối đơn giản, Sau 15- 20 ngày chuyển động liên tục sẽ hình thành lớp màng sinh học trên bề mặt tiếp xúc của các hạt lọc, là nhân tố quan trọng nhất để giúp xử lý chất bẩn có trong nước thải. Vi sinh vật trên màng sẽ lấy chất bẩn trong nước làm thức ăn, và nhả lại môi trường nước những chất dễ phân hủy, dễ xử lý. Vi sinh sẽ dần phát triển về sinh khối, màng dày lên đến một mức nhất định sẽ tự bong ra và lại hình thành nên một lớp màng khác với những vi sinh vật trẻ có sức xử lý tốt. Có thể nói đệm vi sinh viên xe là loại vật liệu lọc hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại vật liệu lọc tĩnh khác tuy nhiên giá thành để mua loại vật liệu này tương đối cao nên việc tìm mua đệm vi sinh viên xe, hạt lọc Kaldnes giá tốt ở đâu đang được các nhà môi trường, các doanh nghiệp quan tâm để tiết kiệm chi phí xử lý.

Đương nhiên, lựa chọn được sản phẩm hạt lọc giá tốt rồi mà chất lượng hạt lọc phải đảm bảo hiệu quả xử lý thì mới có giá trị sử dụng. Đệm vi sinh viên xe phải bắt buộc có tỷ trọng nhỏ hơn nước, chịu được trong môi trường nước thải thời gian dài, thường được chế tạo từ 100% nhựa HDPE hoặc PE, nếu trong sản phẩm có nhựa phế thì sẽ làm thay đổi tỷ trọng, nặng và khó chuyển động trong nước. Loại nhựa này chịu được lực kéo cắt cao, cực kỳ bền trong môi trường nước PH trung tính, có thể sử dụng cho nước có nồng độ hóa chất, chất ăn mòn thấp.

Vấn đề tiếp theo là về quy cách số lượng, thường khi báo gía  một số đơn vị thường “bịt mắt” khách hàng bằng cách báo giá theo m3 mà thực tế số lượng hạt Kaldnes không đủ cho 1m3. Ví dụ loại kích thước 25*10 (mm) được báo số lượng 80kg tương đương cho 1 m3 giá thể để giá giảm đi. Tuy nhiên với loại kích thước này thì 95kg mới tương đương cho 1m3.

Bảng thông số cơ bản để quý khách hàng tính toán :

Loại 1:  Đệm vi sinh viên xe kích thước:  D25 mm* H0mm

Đệm vi sinh viên xe, hạt lọc Kaldnes

 • Diện tích tiếp xúc >500m2/m3
 • Nhiệt độ làm việc <65oC
 • Chất liệu nhựa: 100% HDPE nguyên sinh
 • Màu sắc: trắng trong
 • Áp suất: 1-3 bar
 • Quy cách số lượng: 95kg tương đương cho 1 m3

Loại 2: Đệm vi sinh viên xe kích thước: 15 mm*10mm

Mua đệm vi sinh viên xe, hạt lọc Kaldnes giá tốt ở đâu

 • Diện tích tiếp xúc >800m2/m3
 • Nhiệt độ làm việc <65oC
 • Chất liệu nhựa: 100% HDPE nguyên sinh
 • Màu sắc: trắng
 • Quy cách số lượng: 170kg tương đương cho 1 m3

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đệm vi sinh viên xe hay gọi là hạt lọc Kaldnes trên toàn quốc, giá tại xưởng nên cực tốt, chất lượng nhựa được test tại trung tâm 3 TP. HCM và có giấy chứng nhận. Thêm nữa, bên chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về cách vận hành và sử dụng loại hạt này như thế nào. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể trả lời được câu hỏi đau đầu: mua đệm vi sinh viên xe, hạt lọc kaldnes giá tốt ở đâu.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỘC VIỆT

Địa chỉ: 74/41 Đường HT35, Khu Phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

VPGD: 196/31/5 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại  028.3880 8886    –    Hotline: 0902 488 179
Email:   sales.mocvietco@gmail.com
Websitemoitruongsach.com.vn

Phone Icon Zalo Icon Facebook Icon