Men xử lý bể phốt, hầm tự hoại là sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt con người. Bể phốt hay hầm tự hoại là công trình phụ không thể thiếu của mỗi nhà, là nơi xử lý chất cặn bã của con người mỗi ngày. Khi sử dụng lâu ngày hoặc không được “bảo dưỡng” sẽ gây ra hiện tượng tích tụ chất thải bề mặt và tần đáy, chúng sẽ đóng thành tảng gây ra hiện tượng ùn ứ, tắc nghẽn, chảy tràn lên bồn cầu. Đặc biệt, kèm theo đó là vấn đề mùi hôi vô cùng khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt của bạn và gia đình. Sử dụng men xử lý bể phốt Biofix Septic được kiểm duyệt chất lượng tại Hoa Kỳ là giải pháp được lựa chọn tối ưu nhất.

Vì sao men xử lý bể phốt Biofix Septic lại là giải pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa quá trình quá trình tắc nghẽn trong bể phốt hay hầm tự hoại?

Khi men xử lý bể phốt  được bổ sung vào bể phốt,  quần thể vi sinh và hệ enzym có lợi trong hệ thống tự hoại sẽ hồi phục nhanh chóng và hệ vi sinh này bắt đầu phân hủy nhanh chất thải trong hầm, các chất rắn tầng mặt và tầng đáy bị phân hủy, trở thành chất mềm đơn giản hơn, hầm được vận hành trở lại, giải quyết triệt để vấn đề về mùi hôi và ùn ứ, tắc nghẽn. Khi hầm cầu bị nghẹt hay tắc, thì cách duy nhất là chúng ta phải thuê dịch vụ hút hầm cầu, vừa không kinh tế, vừa ô nhiễm môi trường sống, vậy tại sao chúng ta không ngăn chặn vấn đề này ngay từ sớm bằng men xử lý bể phốt Biofix Septic

Hình ảnh trước và sau khi dùng men xử lý bể phốt
Hình ảnh trước và sau khi dùng men xử lý bể phốt

Tại sao cần sử dụng men xử lý bể phốt Biofix Septic?

Như đã nói ở trên, chi phí để rút hầm cầu không hề rẻ mà chỉ khắc phục được ngay thời điểm tức thì chứ không triệt để lâu dài, do vậy chúng ta cần ngăn ngừa tình trạng nghẹt tái đi tái lại bằng cách bổ sung men vi sinh định kỳ.
Thói quen dùng chất hóa học tẩy rửa mạnh thường xuyên trong sinh hoạt thường ngày của bạn sẽ từng ngày giết chết hệ vi sinh vật có lợi trong bể phốt, hệ vi sinh này sẽ ngày càng bị suy yếu, nếu không được bổ sung sinh khối thường xuyên thì khả năng phân hủy chất cặn bã trong bể là không còn.
Mùi hôi từ bồn cầu thường xuất hiện khi không dùng men xử lý bể phốt
                                Mùi hôi từ bồn cầu thường xuất hiện khi không dùng men xử lý bể phốt
Bổ sung men xử lý bể phốt Biofix Septic vào hầm sẽ làm tăng sinh khối của quần thể vi sinh, đồng thời các tế bào vi sinh sẽ liên tục phát triển và sinh sản, bổ sung vào lượng vi sinh đã mất, giúp hệ thống hoạt động trơn tru, thông suốt, tình trạng tắc nghẽn được giải quyết triệt để.
Bên cạnh đó, đây là dòng sản phẩm được phân lập và chọn lọc bởi các giáo sư chuyên ngành tại Hoa Kỳ gồm các chủng vi sinh chuyên biệt xử lý chất thải trong bể phốt, thêm nữa cũng được kiểm nghiệm chặt chẽ khi được tung ra thị trường. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm là không cần bàn cãi, thực tế là sản phẩm đang được các hộ dân tin dùng trên khắp cả nước.

Ưu điểm vượt trội của men vi sinh Biofix Septic so với các loại bột thông hầm cầu hoặc loại men vi sinh khác:

     Thông thường các sản phẩm thông cống, thông hầm cầu được làm từ hóa chất tổng hợp có tính “độc”, không thân thiện với con người như: bỏng rát, bay hơi độc, ngứa…khi dùng.
Đáng lưu ý là loại hóa chất này không thể phân hủy chất thải trong bể phốt mà chúng chỉ bao phủ chất thải, ngăn mùi hôi tạm thời, tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian ngắn.
      So với các loại men vi sinh khác, men Biofix Septic vượt trội hơn hẳn về hệ enzyme và sinh khối trên cùng một định lượng.
– Sản phẩm chứa hàng tỷ vi khuẩn trên gram, không có phụ gia hóa học, an toàn tuyệt đối.
– 1 gói/ 150 g có thể dùng cho tối đa được 4-5 m3 thể tích hầm. Hiện nay, có một số men vi sinh  150g chỉ có thể xử lý tối đa cho 1-1,5 m 3. Vậy dùng men xử lý bể phốt Biofix Septic rất kinh tế cho người dùng
– Mỗi gói được bọc bởi màng bao bì tự hủy, rất sạch sẽ và dễ sử dụng.
Để bể phốt hay hầm tự hoại của bạn hoạt động tốt thì nên duy trì bổ sung men xử lý bể phốt Biofix Septic 1 lần /2 tháng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề tắc nghẽn hầm cầu hay mất vệ sinh nhà ở nữa.
Quy trình sử dụng men xử lý bể phốt Biofix septic
          Quy trình sử dụng men xử lý bể phốt Biofix septic
Sản phầm men xử lý bể phốt, hầm tự hoại Biofix Septic được tin dùng nhất hiện nay, mật độ vi sinh lớn trên cùng một đơn vị khối lượng cùng hoạt lực enzyme mạnh sẽ giải quyết ngay vấn đề của quý khách hàng. Công ty TNHH TM DV Mộc Việt là đơn vị phân phối uy tín sỉ và lẻ trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0902488179 để được tư vấn và mua hàng.

 

Phone Icon Zalo Icon Facebook Icon