Sử dụng vòng sứ Raschig trong hệ thống xử lý khí thải là lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi sản phẩm có hình dáng vật lý đặc biệt, độ bền và diện tính bề mặt cao. Tuy nhiên, mua vòng sứ Raschig ở đâu chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Hiểu được mối quan tâm đó, nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ địa chỉ cung cấp vòng sứ Raschig uy tín được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho những khách hàng đang tìm kiếm cơ sở phân phối chất lượng. Cuối bài viết là một số thông tin về vòng đệm gốm Raschig các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Thế nào là địa chỉ cung cấp vòng sứ Raschig chất lượng?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ cung cấp vòng đệm gốm Raschig qua Internet. Sau khi gõ tìm kiếm, chúng ta sẽ nhận được một loạt danh sách các địa chỉ với những lời quảng cáo có cánh, giá rẻ hấp dẫn.

Chính vì thế, đã không ít khách hàng tin vào những lời quảng cáo đó mà mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá rất rẻ. Hoặc cũng có những người vì nghĩ rằng “tiền nào của nấy” mà mua phải sản phẩm với giá cắt cổ.

Điều này đã khiến không ít khách hàng hoang mang lo lắng, không biết nên mua vòng sứ Raschig ở đâu chất lượng. Gợi ý cho các bạn đó là nên tìm đến những địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố dưới đây:

 • Đầu tiên, địa chỉ cung cấp phải đảm bảo về mặt pháp lý. Tức là phải có giấy phép kinh doanh.
 • Cơ sở phân phối phải công khai minh bạch địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời, có website để cung cấp thông tin, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng.
 • Giá của sản phẩm công khai, đúng với niêm yết. Không tự ý hạ giá hoặc tăng giá.
 • Nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng.
 • Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi.
Mua Vòng sứ Rasching Mộc Việt cung cấp
 Vòng sứ Raschig Mộc Việt cung cấp

Mua vòng sứ Raschig ở đâu tốt?

Mua vòng sứ Raschig ở đâu tốt? Gợi ý cho bạn đó là công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mộc Việt.

Mộc Việt là cơ sở hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở chất lượng, uy tín đã kể trên. Từ lâu, đây là nơi cung cấp vòng sứ Raschig được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sở dĩ, để có sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào chất lượng của sản phẩm. 100% khách hàng sau khi sử dụng vòng đệm gốm Raschig của Mộc Việt đều rất hài lòng. Hiệu quả xử lý khí thải tốt hơn so với những sản phẩm đã sử dụng trước đó.

Tiếp đến là vấn đề chi phí. Giá vòng sứ Raschig tại Mộc Việt cạnh tranh với thị trường. Mộc Việt niêm yết giá theo quy định, không xảy ra tình trạng tự tăng hay hạ giá.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng của Mộc Việt cũng là ưu điểm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng sử dụng những sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.

Cùng với đó, dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp cho mọi khách hàng trên khắp cả nước đều có thể sử dụng sản phẩm chất lượng của Mộc Việt.

Với những ưu điểm kể trên, lựa chọn Mộc Việt là địa chỉ cung cấp vòng đệm gốm Raschig là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Những điều cần biết về sứ Raschig

Phần cuối bài viết là một số thông tin về vòng đệm gốm Raschig. Bạn đọc nên tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống xử lý khí thải.

Vòng đệm sứ Raschig là gì?

Gốm Raschig là vật liệu đệm ra đời sớm nhất trong lĩnh vực xử lý khí thải. Sản phẩm có hình dáng như ống trụ rỗng lỗ. Kích thước đường kính ống khá phong phú từ 6mm – 10mm. Riêng chiều cao của vòng đệm Raschig sẽ tỉ lệ thuận với đường kính của vòng.

Chức năng của vòng đệm sứ raschig trong xử lý khí thải

Vòng đệm gốm Raschig là vật liệu đệm tháp khí được sử dụng trong hệ thống xử lý khí thải hoặc trong các hấp thụ và tháp giải nhiệt.

Đệm được làm bằng gốm có chứa các thành phần hóa học như Al2O3, SiO2. Do đó, vòng đệm gốm Raschig có độ cơ học cao, chịu nhiệt tốt. Đồng thời, khả năng chống ăn mòn nếu tiếp xúc với môi trường Bazơ hoặc axit.

Với thiết kế đơn giản nên diện tích tiếp xúc của vòng đệm với khí thải tốt. Ngoài ra, vòng đệm gốm Raschig còn giúp hấp thu các khí thải độc hại như NO hay SO2.

Vòng sứ Raschig chịu nhiệt cho tháp khí
      Vòng sứ Raschig chịu nhiệt cho tháp khí
Ưu điểm và ứng dụng của vòng đệm raschig

Về ưu điểm, vòng đệm gốm Raschig có những ưu điểm sau:

 • Có nhiều kích thước phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.
 • Chịu được nhiệt độ cao lên đến 800oC.
 • Bền trong môi trường có tính axit hoặc Bazơ.
 • Dễ lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng.
 • Chi phí đầu tư rẻ, hiệu quả cao.

Về ứng dụng, vòng đệm gốm Raschig được sử dụng trong các ngành sản xuất có nhiệt độ cao hoặc thấp. Cụ thể như sau:

 • Tháp sấy;
 • Tháp hấp thụ;
 • Tháp giải nhiệt;
 • Tháp rửa trong hóa chất, luyện kim, khí than, công nghiệp sản xuất oxy công nghiệp…

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn đọc giải đáp mua vòng sứ Raschig ở đâu chất lượng. Mộc Việt là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp vòng đệm cho tháp khí, trong đó phải kể đến vòng đệm gốm Raschig. Ngoài ra, thế mạnh của Mộc Việt có thêm sản phẩm giá thể vi sinh cũng được đánh giá cao trong ngành.

Để đăng ký mua sản phẩm hoặc cần được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ tới hotline 0902.488.179.

Phone Icon Zalo Icon Facebook Icon