Công nghệ xử lý nước thải MBBR là gì?

Giá thể MBBR kết hợp công nghệ xử lý nước thải MBBR là một giải pháp xử lý kinh tế được nhiều nhà môi trường hướng tới để xử lý nước thải có tải trọng ô nhiễm cao. Đây là công nghệ xử lý nước thải mà bể hiếu khí được bổ sung vật liệu mang vi sinh là giá thể vi sinh MBBR. Với công nghệ  này, chúng tôi muốn cung cấp các giải pháp xử lý nước thải tiên tiến cho thị trường công nghiệp và đô thị. Giải pháp này làm tăng đáng kể năng lực và hiệu quả của các nhà máy xử lý nước thải hiện có, đồng thời giảm thiểu kích thước của các triển khai nhà máy mới.

Vì sao Công nghệ xử lý nước thải MBBR phát triển mạnh

Công nghệ xử lý nước thải MBBR nếu vận hành đúng cách sẽ rất tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả cao. Quá trình này được sử dụng cho việc loại bỏ các chất hữu cơ, quá trình nitrat hóa và khử nitrat. Hệ thống MBBR bao gồm một hệ thống sục khí bùn hoạt tính có bổ sung giá thể MBBR. Các chủng vi sinh kỵ khí, thiếu khí, hiếu khí  dần được hình thành trên bề mặt giá thể. Quá trình xử lý sẽ diễn ra khi các hạt giá thể này chuyển động liên tục trong nước, màng vi sinh trên giá thể tiếp xúc và hấp thụ chất ô nhiễm có trong nước thải ngày càng dày lên.

Vì sao Công nghệ xử lý nước thải MBBR phát triển mạnh

 

Quá trình công nghệ xử lý nước thải MBBR có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng khác nhau để đạt được kết quả mong muốn, tùy thuộc vào chất lượng của nước thải và các quy định xả thải.

Lợi ích khi sử dụng công nghệ MBBR:
• Nhỏ gọn (tiết kiệm không gian)
• Bảo trì thân thiện
• Khối lượng tải cao
•Dễ dàng lắp đặt

• Tiết kiệm tài chính vào chi phí xả

• Xử lý hiệu quả hàm lượng Nitrit, Nitrat có trong nước thải

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách sử dụng và cách khắc phục sự cố trong quá trình vận hành hệ thống bể sinh học có sử dụng giá thể  vi sinh MBBR. Rất hi vọng có thể cùng các Quý công ty hợp tác phát triển trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỘC VIỆT

Địa chỉ: 74/41 Đường HT35, Khu Phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

VPGD: 196/31/5 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại  028.3880 8886    –    Hotline: 0902 488 179
Email:   sales.mocvietco@gmail.com
Websitemoitruongsach.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902488179